Generator Service

กรุงเทพและปริมณฑล บริการส่งฟรี เครื่องปั่นไฟดีเซล

สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดคิดค่าขนส่งตามระยะทาง

เครื่องปั่นไฟดีเซล คุณภาพเยี่ยม มีใบรับประกันสินค้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟแบบเคลื่อนย้ายได้ เคลื่อนปั่นไฟแบบแก๊สlpg เครื่องปั่นไฟแบบดีเซล เครื่องปั่นไฟแบบเบนซิล เครื่องปั่นไฟแบบเก็บเสียง เครื่องปั่นไฟมีล้อ

การตั้งค่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอาจเป็นอันตรายและก่อให้เกิดปัญหาได้. นี่เป็นงานประเภทหนึ่งที่คุณไม่ควรมอบให้ผู้รับเหมาบุคคลที่สาม. ให้ WinGen วิศวกรรม จัดการทุกความต้องการของคุณ. บริการของเรารวมถึงการจัดส่งการบำรุงรักษาและการติดตั้ง. ดูด้านล่างสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

การติดตั้ง

การสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าชนิดใดก็ได้ต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิศวกรรมต่าง . WinGen วิศวกรรม มีทีมงานเต็มรูปแบบในการดำเนินการกระบวนการอย่างเป็นอิสระและมีอุปกรณ์ครบครัน. คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินอีกร้อยละในการจ้างคนและอุปกรณ์เพิ่มเติม.

การจัดส่งสินค้า

บริการจัดส่งจาก WinGen วิศวกรรม ให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนจากกรุงเทพปริมณฑลและแม้แต่จังหวัด. การขนส่งสินค้าจะคำนวณตามระยะทางที่เดินทางจากจุดรับไปยังปลายทาง.

WinGen วิศวกรรมมียานพาหนะและเครื่องจักรเป็นของตัวเองเพื่อช่วยในการยกของหนัก. ซึ่งรวมถึงการส่งมอบและการประกอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและชิ้นส่วน. เราจำเป็นต้องศึกษาภูมิประเทศของจุดหมายปลายทางของเราเพื่อให้คนของเราสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างเหมาะสม. พวกเขาจำเป็นต้องรู้ว่าภูมิประเทศแบบใดที่จะคาดหวังในแบบของพวกเขา. นี่คือเพื่อความปลอดภัยของพวกเขาความปลอดภัยของอุปกรณ์และเราสามารถประเมินได้อย่างเหมาะสมว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณจะพร้อมเมื่อไหร่.

การกำจัดหรือการติดตั้งใหม่

บริการกำจัดอาจเป็นอันตรายและมีปัญหาตามการตั้งค่า ความสำเร็จของคุณหรือ. บริษัท ของคุณจะต้องคิดเกี่ยวกับการปรับปรุงและเครื่องกำเนิดจะเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของคุณ. ไม่ใช่วิศวกรทุกคนที่พร้อมจะจัดการสิ่งเหล่านี้แม้ว่าพวกเขาจะต้องการเครื่องจักรที่เหมาะสมก็ตาม. คุณสามารถติดต่อเราได้อีกครั้งเพื่อที่เราจะได้ย้ายไปหาคุณ. ทีมของเราสามารถทำงานร่วมกับผู้รับเหมาและนักวางแผนรายอื่นของคุณ

หากคุณต้องการกำจัดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเรายินดีที่จะซื้อจากคุณ! เราสามารถเสนอราคามาตรฐานให้คุณตามอัตราของผู้รีไซเคิลและการขนส่งฟรี!

บำรุงรักษาเชิงป้องกัน

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับการใช้งานหลักหรือฉุกเฉินเท่านั้นคุณยังจะต้องกังวลเกี่ยวกับการบำรุงรักษา. กระบวนการนี้ไม่ได้ จำกัด เฉพาะเครื่องกำเนิดไฟฟ้า. เครื่องจักรกลหนักทุกเครื่องต้องผ่านกระบวนการนี้รวมถึงยานพาหนะ. นี่คือบริการแสงที่ไม่ต้องการอุปกรณ์หนักหรือทีมงานเต็มรูปแบบ

โดยทั่วไปนี่เป็นขั้นตอนที่กำหนดไว้เพื่อตรวจสอบระดับน้ำหล่อเย็นของระดับน้ำมันระบบเชื้อเพลิงและระบบสตาร์ท. วิศวกรต้องมองหาสัญญาณที่เป็นไปได้ของความเสียหายเช่นรอยแตกและรอยบุบ. ส่วนใดที่สามารถคลายได้จะต้องปลอดภัยและควรทำความสะอาดท่อและสายไฟ. พวกเขาจะต้องตรวจสอบสภาพแวดล้อมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งใดที่เป็นอันตรายต่อเครื่อง

ยกเครื่องและเปลี่ยนใหม่

มีเหตุผลง่าย ในการยกเครื่องกำเนิด สิ่งที่ชัดเจนที่สุด. แต่เกิดขึ้นได้ยากคือความเสียหายหรือความผิดปกติกลับไม่ได้. ประการที่สองคือเครื่องจักรกำลังใกล้จะสิ้นสุดชีวิต. เครื่องทั้งหมดมีบางอย่างที่คล้ายกับวันหมดอายุ“. สาเหตุของการบำรุงรักษาเชิงป้องกันคือทำให้แน่ใจว่าจะไม่ต้องใช้บริการประเภทนี้เร็วเกินไป.