Generator Price

ใบเสนอราคา / Price List

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ คุณภาพเยี่ยม มีใบรับประกันสินค้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟแบบเคลื่อนย้ายได้ เคลื่อนปั่นไฟแบบแก๊สlpg เครื่องปั่นไฟแบบดีเซล เครื่องปั่นไฟแบบเบนซิล เครื่องปั่นไฟแบบเก็บเสียง เครื่องปั่นไฟมีล้อ หลักการทํางานของเครื่องกําเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ1เฟส2สาย

หากคุณเป็นเจ้าของบ้านหรือเจ้าของธุรกิจ คุณต้องการเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉิน เช่น ไฟฟ้าดับ ไม่ต้องกังวล ด้วยเทคโนโลยีที่เรามีในปัจจุบัน มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับสถาการณ์เหล่านี้ หากยังลังเลในการซื้อ เราพร้อมที่จะให้คุณได้เห็นถึงประโยชน์ของการมีเครื่องนี้ 

 

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าของ วินเจ็น อินจิเนียริ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสามารถใช้งานได้หลายปี เราต้องเป็นการเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเมื่อคุณมีสถานการณ์ฉุกเฉิน วินเจ็นมาเพื่อช่วยแล้ว 

ทำไมต้องลงทุนกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 

หากคุณต้องการความมั่นใจว่าทำไมคุณควรซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นของตัวเอง ต่อไปนี้เป็นเหตุผลบางข้อเพื่อช่วยในการตัดสินใจ 

ให้คุณเตรียมพร้อมกับสถานการณ์ฉุกเฉิน 

ระหว่างที่ไฟฟ้าดับ คุณไม่มีอะไรให้ต้องกังวล คุณมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นตัวช่วยสำรองไฟได้ ขึ้นอยู่กับตัวเลือกเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณ มันสามารถทดแทนพลังไฟฟ้า ตู้เย็น และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ได้ 

 

หากคุณมีสมาชิกในครอบครัวที่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์ทางการแพทย์เครื่อง กำเนิดไฟฟ้าให้พลังงานได้โดยไม่มีปัญหาใด การมีความมั่นใจว่าครอบครัวหรือธุรกิจของคุณจะอยู่อย่างสบายในสถานการณ์ฉุกเฉินทำให้คุ้มค่าต่อการลงทุน

ใช้ประโยชน์ได้ระหว่างการตั้งแคมป์ 

ในขณะเดียวกัน หากคุณเป็นคนชอบทำกิจกรรมตั้งแคมป์ การมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของตัวเองจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วยเช่นกัน การตั้งแคมป์ในพื้นที่ห่างไกลนั่นคือไม่มีไฟฟ้าเข้าถึง เป็นความคิดที่ดีเสมอเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับช่วงเวลาเช่นนี้ ด้วยวิธีนี้ จะทำให้คุณมีแหล่งพลังงานอื่นนอกเหนือจากรถตู้ของคุณ

เพื่อไม่ให้อาหารเน่าเสีย 

แน่นอน เมื่อไฟฟ้าดับ ตู้เย็นของคุณก็จะดับไปด้วย นอกจากนี้ยังไม่รู้ว่าไฟฟ้าจะดับนานกี่ชั่วโมงหรือเป็นสองสามวัน ขึ้นอยู่กับความเสียหาย เมื่อคุณมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้า คุณจะมั่นใจได้ว่าอาหารในตู้เย็นของคุณจะไม่น่าเสีย 

รักษาความสะดวกสบายให้แก่บ้าน 

เมื่อคุณไม่มีไฟฟ้า คุณจะไม่สามารถใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างเช่น ทีวี เอซี และอื่น ได้ หากคุณอาศัยอยู่ในที่อับชื้น คุณอาจจะรู้สึกไม่สะดวกสบายและสุดท้ายต้องเปิดหน้าต่าง อย่างไรก็ตาม อาจส่งผลต่อความปลอดภัยและสุขภาพของคุณ 

ไม่มีสิ่งรบกวนเครื่องใช้ไฟฟ้าและระบบรักษาความปลอดภัยของคุณ 

เครื่องนี้ใช้ได้ทั้งที่บ้านและที่ตั้งบริษัท ในร้านค้าหรือสำนักงาน แน่นอนว่าคุณต้องการเก็บไฟฟ้าไว้เพื่อผู้บริโภคหรือลูกค้า ด้วยวิธีนี้ คุณไม่ต้องเสียเวลาและเงินเพื่อหยุดดำเนินงานเพราะไฟดับ ยิ่งไปกว่านั้น ระบบรักษาความปลอดภัยของคุณยังคงทำงานและป้องกันการเกิดอาชญากรรมต่าง ด้วย 

ติอต่อเรา 

หากคุณมีคำถามหรือคำแนะนำ คุณสามารถติดต่อเราได้โดยผ่านทางข้อมูลข้างล่างนี้ เรายินดีตอบทุกข้อสงสัย 

 

โทร 02-729-4630
แฟ็กซ์  02-372-1198
อีเมล์  sopondac@yahoo.co.th
pattana_pke@hotmail.com