Generator Datasheet

Technical Data Sheet

เครื่องปั่นไฟขนาดเล็ก เครื่องปั่นไฟราคาถูก คุณภาพเยี่ยม มีใบรับประกันสินค้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟแบบเคลื่อนย้ายได้ เคลื่อนปั่นไฟแบบแก๊สlpg เครื่องปั่นไฟแบบดีเซล เครื่องปั่นไฟแบบเบนซิล เครื่องปั่นไฟแบบเก็บเสียง เครื่องปั่นไฟขนาดเล็กราคา

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลจำเพาะต่าง ของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่บริษัท วินเจ็น เอ็นจินเนียริ่ง มีให้บริการ ต่อไปนี้เป็นตารางข้อมูลสำคัญทั้งหมดที่ควรทราบ 

นโยบายบริษัท 

ที่วินเจ็น เอ็นจิเนียริ่ง เราได้กำหนดนโยบายบริษัทเพื่อป้องกันการเกิดความเสียหายตลอดทาง นโยบายเหล่านี้ใช้เพื่อคุ้มครองพนักงาน ผลิตภัณฑ์ และลูกค้าของเรา เราเพียงแค่ต้องการให้บริการที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ 

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการถ่ายโอน การขนส่งของสินค้า การรับประกันและอื่น ทำนองนั้น จะได้รับการจัดการด้วยความระมัดระวังสูงสุด เรามีทีมวิศว และผู้เชี่ยวชาญผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับการจัดการสถานการณ์ต่าง นโยบายของบริษัทเราตั้งขึ้นเพื่อใช้เป็นแนวทางสำหรับสถานการณ์เฉพาะ 

การขนส่ง 

เราให้บริการขนส่งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าฟรีตลอดพื้นที่ในกรุงเทพ แต่เรายังมีบริการขนส่งไปยังจังหวัดอื่น อย่างไรก็ตาม ค่าขนส่งจะถูกคำนวณจากระยะทาง ยอดค่าใช้จ่ายที่จำเป็นทั้งหมดของคุณจะเพิ่มไปลงไปในใยเสร็จรับเงิน 

ที่บริษัท วินเจ็น อินจิเนียริ่ง เรามียานพาหนะและเครื่องยนต์เพื่อขนส่งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณที่ต้องยกของหนัก   บริการขนส่งของเรารวมไปถึงการส่ง การประกอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและส่วนประกอบต่าง เมื่อคุณบอกสถานที่จัดส่ง เราจะศึกษาภูมิประเทศของบริเวณใกล้เคียงเพื่อการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นในการเดินทาง 

พนักงานของเราต้องรู้ลักษณะของภูมิประเทศที่พวกเขาจะได้พบเจอระหว่างทาง นโยบายนี้จะรักษาความปลอดภัยพนักงานของเราและตัวอุปกรณ์ด้วย มากเท่าที่จะเป็นไปได้ เราต้องการส่งต่อโดยให้กระแทกถนนน้อยที่สุดเพื่อป้องกันความยุ่งยากในส่วนประกอบของตัวเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 

การติดตั้ง 

สำหรับการติดตั้ง คุณจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้ความมั่นใจว่ามันประกอบและติดตั้งได้อย่างเหมาะสม เราต้องการป้องกันทุก ความเสียหาย เมื่อถึงเวลาที่เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพร้อมใช้ วินเจ็น เอ็นจิเนียริ่งมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่เพียบพร้อมและมีความรู้เกี่ยวกับสิ่งสำคัญเหล่านี้ เมื่อคุณซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้า การติดตั้งควรจะรวมอยู่ในแพคเกจ 

ถอนการติดตั้งหรือติดตั้งใหม่ 

หากคุณวางแผนจะย้ายสถานที่และต้องการนำเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไปกับคุณ มันอาจจะไม่ปลอดภัยหากทำการถอนการติดตั้งด้วยตัวเอง ไม่ต้องกังวล เรามีบริการถอนการติดตั้งจะเป็นการดีกว่ามากหากคุณจัดการโดยมีผู้เชี่ยวชาญ 

หากคุณสนใจในบริการนี้ คุณสามารถโทรหาเราเพื่อให้ทีมผู้รับเหมาไปช่วยคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถขายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าให้กับเราและเรายินดีที่จะซื้อเพื่อนำมาบูรณาการใหม่ ขึ้นอยู่กับสถานะของหน่วยคุณ เราจะเสนอราคาตามมาตรฐานและบริการขนส่งฟรี 

การรับประกัน 

น้อยมากที่ผลิตภัณฑ์ของเราจะเสียหาย แต่หากมีกรณีนั้น เรามีการรับประกันเพื่อเปลี่ยนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ชำรุด เครื่องกำเนิดไฟฟ้ามีบางอย่างที่อาจจะหมดอายุ โดยเฉพาะเมื่อมันเก่าและใกล้หมดอายุการใช้งาน อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนเครื่องใหม่จะทำได้ในกรณีที่ยังอยู่ในระยะเวลารับประกันเท่านั้น 

การบำรุงรักษา 

การบำรุงรักษาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าคือการยืนยันว่าเครื่องจะใช้ได้อย่างเหมาะสมในระหว่างช่วงสถานการณ์ฉุกเฉิน เหมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น จำเป็นต้องทำความสะอาดและบำรุงรักษา