Generator Contact

ติดต่อ / Contact เครื่องปั่นไฟราคา

บริษัท วินเจ็นเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

เลขที่2 ถ.รามคำแหง ซ.118 แยก33 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. 10240

Tel : 02-729-4630 , 02-372-1198 Fax : 02-3721198 Mobile : 083-549-9855

E-mail : sopondac@yahoo.co.th

เครื่องปั่นไฟราคาเท่าไร คุณภาพเยี่ยม มีใบรับประกันสินค้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟแบบเคลื่อนย้ายได้ เคลื่อนปั่นไฟแบบแก๊สlpg เครื่องปั่นไฟแบบดีเซล เครื่องปั่นไฟแบบเบนซิล เครื่องปั่นไฟแบบเก็บเสียง เครื่องปั่นไฟราคา

บริษัท ของเราเป็นผู้นำในการให้บริการด้านแสงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและวิศวกรรมในประเทศไทยและต่างประเทศ. Wingen วิศวกรรม  เป็นแบรนด์ที่คุณสามารถไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและทำงานได้แม้ในเวลาที่ จำกัด

เราผลิตซ่อมแซมและนำเข้าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอะไหล่และอื่น . เรายินดีให้ยืมพนักงานที่มีประสบการณ์ของเราเพื่อช่วยคุณในการจัดการบำรุงรักษาและการใช้งานเครื่องจักรของเรา. พวกเขาเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้พวกเขาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราได้รับความไว้วางใจจากภาคเอกชนไม่เพียง แต่จากภาครัฐโดยงานด้านอสังหาริมทรัพย์. นอกเหนือจากการจัดการอุปกรณ์ใหม่เอี่ยมแล้วเรายังสามารถชักกำเนิดและเครื่องจักรเก่าให้เป็นรูปร่าง. เราจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

นี่คือบริการอื่น ที่เราครอบคลุมสำหรับลูกค้าของเรา.

 • บริการและดูแลเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและระบบไฟฟ้า
 • การปรับสภาพการซื้อและการขายของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้แล้ว
 • ซ่อมแซมระบบและเครื่องกำเนิดไฟฟ้า
 • การบำรุงรักษาเครื่อง 24 ชั่วโมง
 • ผลิตและจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถซื้อในร้านของเรามาพร้อมกับการรับประกันเต็มรูปแบบ. คุณสามารถไว้วางใจให้เราซ่อมแซมและบำรุงรักษาเมื่อคุณโทรหาเรา. เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ด้วยราคาต่ำสุดและคุณภาพยอดเยี่ยม

 • เครื่องปั่นไฟ 
 • เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพา 
 • เครื่องกำเนิดแก๊ส LPG 
 • เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล
 • เครื่องกำเนิดไฟฟ้าของเบนซิล
 • เครื่องกำเนิดเสียง
 • เครื่องปั่นไฟมือถือ (พร้อมล้อ)

เว็บไซต์ของเรานำเสนอข้อมูลเฉพาะและความสามารถด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์ของเรา. เราขอให้ลูกค้าของเรากรุณาตรวจสอบวัสดุที่จำเป็นของพวกเขาและสินค้าที่นำเสนอของเราก่อนที่จะจบคำสั่งซื้อ. คุณสามารถติดต่อเราหากมีคำถามและข้อสงสัย

หน้าอื่น ในเว็บไซต์ของเรามีข้อมูลครบถ้วนเกี่ยวกับราคาใบเสนอราคาและค่าธรรมเนียมการจัดส่ง. เรายินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบรายละเอียดเพิ่มเติมและแผนเมื่อคุณติดต่อหรือเยี่ยมชมเรา

Wingen เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด รายละเอียดธุรกิจ
รายละเอียดการติดต่อ 02-729-4630 และ 02-372-1198 (โทรศัพท์) / 02-3721198 (โทรสาร) / 083-549-9855 (มือถือ)
อีเมล์ sopondac@yahoo.co.th
เว็บไซต์ https://www.wingenengineering.com 
ที่อยู่ เลขที่ 2 ถนนรามคำแหงแยก 118 ซอย 33 แขวงสะพานสูงเขตสะพานสูงกรุงเทพมหานคร 10240 ประเทศไทย
จุดสังเกตที่ใกล้ที่สุด ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์บริการสาธารณสุข 68 เขตสะพานสูง (ศูนย์บริการสาธารณสุข 68 เขตสะพานสูง)
ตั้งอยู่ใกล้ถนนกาญจนาภิเษกและประตูด่านทับช้าง 2
สามารถเดินทางจากสถานีรถไฟบ้านทับช้าง (ประมาณ 20 นาทีโดยรถยนต์)

ในกรณีที่มีแผนขนาดใหญ่และคำสั่งซื้อเราขอแนะนำให้เยี่ยมชมเราหรือกำหนดเวลาการสั่งซื้อล่วงหน้า บริษัท. ของเราสามารถส่งพนักงานของเราเพื่อตรวจสอบสถานที่และอุปกรณ์ที่คุณต้องการ. เราสามารถช่วยแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมที่สามารถช่วยคุณสั่งซื้ออุปกรณ์ที่เหมาะสม

เมื่อต้องการเครื่องจักรที่มีคุณภาพสำหรับธุรกิจของคุณคุณสามารถพึ่งพา บริษัท. และพนักงานของเรา บริการผลิตภัณฑ์และพนักงานของเราถูกควบคุมตามมาตรฐานสากล. ปรับปรุงการผลิตและประสิทธิภาพของคุณด้วยความช่วยเหลือของ บริษัท ที่เรียบง่ายของเรา.