Wingen Engineering: เครื่องกำเนิดไฟฟ้า DIY

Wingen Engineering: เครื่องกำเนิดไฟฟ้า DIY

สำหรับเพื่อนนักวิทยาศาสตร์ของเรา Wingen Engineering รู้ดีว่าคุณได้เตรียมรายการโครงการวิทยาศาสตร์ที่คุณอยากลองสักครั้ง แต่ตอนนี้มันเป็นการปิดล็อกและคุณจะอยู่บ้านคุณสามารถมีโอกาสทำเครื่องหมายหนึ่งรายการจากรายการของคุณ

 

บริการ Wingen Engineering นำโดยผู้เชี่ยวชาญที่มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จและคุณภาพในทุกงาน เป้าหมายของเราคือการผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับที่มีประสิทธิภาพและจะผ่านมาตรฐานของลูกค้าที่เราดูแล 

 

บริการ Wingen Engineering มุ่งหวังที่จะให้ความช่วยเหลือด้านพลังงานที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้ และวิธีหนึ่งในการพิสูจน์ให้คุณเห็นคือการให้ข้อมูลคร่าวๆว่าเทคโนโลยีของเราทำงานอย่างไร

 

ดังนั้นเราจึงสรุปขั้นตอนทีละขั้นตอนในการสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณเองที่บ้าน เราในบริการ Wingen Engineering ขอแนะนำให้เยาวชนลองทำโครงการนี้โดยมีพ่อแม่หรือผู้ปกครองคอยดูแลพวกเขา เราต้องการจุดประกายความสนใจของคุณ แต่เรายังดูแลความปลอดภัยของคุณและครอบครัวของคุณด้วย

 

ในขณะที่เราเจาะลึกลงไปในวิทยาศาสตร์เบื้องหลังการทำงานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเราอยากให้คุณสนุกและรักวิทยาศาสตร์มากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปนี่คือวิธีสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณเองที่บ้านผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยและทำง่ายโดยผู้เชี่ยวชาญของบริการ Wingen Engineering

โครงการวิทยาศาสตร์เครื่องกำเนิดไฟฟ้า DIY

เพื่อให้ราคาถูกและสามารถเข้าถึงได้จึงเป็นเป้าหมายในช่วงเวลาหนึ่งที่เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสตรงแบบธรรมดา (DC) ทำจากวัสดุทั่วไปที่สามารถหาได้ทุกที่ นี่คือเหตุผลที่เครื่องกำเนิดไฟฟ้า DIY เป็นไปได้และเป็นฐานที่ดีในการอธิบายหลักการตามด้วยบริการ Wingen Engineering

วัสดุ

สำหรับโครงการพื้นฐานนี้คุณต้องเตรียมแม่เหล็กสายไฟและตะปูขนาดใหญ่ คุณต้องมีหลอดไฟฉายแรงดันต่ำเพื่อตรวจสอบว่าโครงการของคุณทำงานได้ดีหรือไม่ ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องมีซ็อกเก็ตที่จะยึดหลอดไฟกับฟีดพลังงานจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้า กล่องกระดาษแข็งจะใช้เป็นกรอบ

ขั้นตอน

เจาะรูผ่านกล่องกระดาษแข็งทั้งสองด้านขนานกัน เลื่อนเล็บผ่านรูเหล่านี้และติดแม่เหล็กสี่อันเข้ากับเล็บ พันลวดเคลือบรอบ ๆ เล็บและปล่อยให้ปลายเล็บลอกออก เชื่อมต่อปลายถอดเข้ากับหลอดไฟหรือซ็อกเก็ตหลอดไฟ หมุนเล็บด้วยแม่เหล็กที่ติดอยู่และหลอดไฟควรเรืองแสงจาง ๆ

หลักการเบื้องหลัง

สนามไฟฟ้ารอบแม่เหล็กส่งผลกระทบต่ออะตอมภายในเล็บทำให้อิเล็กตรอนถูกปล่อยออกมาผ่านเส้นลวดและทำให้มีศักยภาพในการเกิดกระแสไฟฟ้า อิเล็กตรอนจะถูกปล่อยออกมามากขึ้นเมื่อการหมุนเร็วขึ้นดังนั้นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจึงสร้างแรงดันไฟฟ้าที่สูงขึ้น 

 

ขดลวดที่มากขึ้นจะสร้างแรงดันไฟฟ้าได้มากขึ้นดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าสายไฟที่คุณจะใช้สำหรับโครงการนี้ไม่ขาดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากโครงการของคุณ

 

Wingen Engineering: เครื่องกำเนิดไฟฟ้า DIY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *