เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมหรือไม่?

ด้วยสวิตช์ที่เรียบง่ายทุกอย่างจะกลายเป็นเรื่องง่ายในชีวิตประจำวันของผู้คน ตลอดระยะเวลาอันยาวนานของสิ่งประดิษฐ์ที่ก้าวล้ำสังคมปัจจุบันได้ก้าวไปไกลและยาวนาน ตอนนี้ทั้งตลาดผู้บริโภคและธุรกิจการผลิตมีตัวเลือกมากมาย 

ในพลังงานไฟฟ้าเรามีเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเปลี่ยนพลังงานกลเป็นพลังงานไฟฟ้าซึ่งแตกต่างกันไปตามประเภทต่างๆ จากน้ำมันเบนซินไปจนถึงไฮโดรเจนโพสต์นี้จะแนะนำคุณให้รู้จักพื้นฐานเกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล (DG) หน้านี้ช่วยให้คุณตอบได้ว่า DG เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับที่บ้านหรือสำนักงานธุรกิจของคุณ

คืออะไร

A DG คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าผ่านองค์ประกอบที่หลอมรวมกันของเครื่องยนต์ดีเซลและเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ดังนั้นสาเหตุที่มักเรียกว่า ดีเซล เครื่องกำเนิดไฟฟ้า- อีกกรณีหนึ่งของชุดเครื่องกำเนิดเครื่องยนต์ เช่นเดียวกับอัลเทอร์เนเตอร์อื่น ๆ มันทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงานฉุกเฉินในกรณีที่ไฟฟ้าดับ หรือใช้ในไซต์ที่ขาดการเชื่อมต่อกับกริดพลังงาน

 

เพื่อล้างความคิดที่ผิดพลาดที่เป็นฟองเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสามารถขับเคลื่อนโดยเชื้อเพลิงประเภทต่างๆ แน่นอนว่าขึ้นอยู่กับโครงสร้างและตำแหน่งของเครื่อง เชื้อเพลิงที่ได้รับการยอมรับที่จะใช้ในการเผาไหม้ ได้แก่ ก๊าซธรรมชาติแอลกอฮอล์น้ำมันเบนซินก๊าซไม้และดีเซล ในกรณีที่ไม่มีเชื้อเพลิงใด ๆ ที่กล่าวมาไบโอดีเซลไขมันสัตว์และน้ำมันพืชก็เพียงพอแล้ว 

ประเภทของ DG

เนื่องจากความแพร่หลายผู้บริโภคจึงได้รับการนำเสนอด้วยขนาดรูปแบบและการออกแบบที่หลากหลาย ที่กล่าวว่าแต่ละประเภทมีการใช้งานที่แตกต่างกัน แม้ว่าทุกประเภทจะมีคุณสมบัติในการประหยัดพลังงาน แต่รายการด้านล่างนี้เป็นลักษณะที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณได้ทราบก่อนตัดสินใจซื้อ

  1. โดยใช้

ไม่ว่าจะใช้เป็นแหล่งพลังงานหลักหรือพลังงานสำรองเครื่องกำเนิดไฟฟ้า อุตสาหกรรม สามารถผลิตได้เป็นเวลานาน ตามความหมายของชื่อจึงเหมาะที่สุดสำหรับสถานที่ที่มีความต้องการพลังงานสูง แต่สำหรับ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่อยู่อาศัยประเภทของพวกเขามักจะมีขนาดเล็ก ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับบ้านธุรกิจขนาดเล็กและอาคาร

  1. โดยประสิทธิภาพ 

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลมีประสิทธิภาพเนื่องจากส่วนประกอบระบายความร้อนในตัว ในทางกลับกันมันจะป้องกันไม่ให้ชุดร้อนเกินไป ขึ้นอยู่กับงบประมาณและเวลาในการบำรุงรักษาของคุณคุณสามารถเลือก  อากาศเย็นหรือน้ำเย็น gensetตามชื่อที่แนะนำอดีตต้องอาศัยเย็นกว่า อากาศที่ซึ่งใช้สำหรับอุปกรณ์ที่มีขนาดไม่เกิน 22 KWh เท่านั้น และอย่างหลังพวกเขาใช้น้ำซึ่งต้องการการบำรุงรักษามากขึ้น 

 

รับใบเสนอราคาตัวอย่าง

คุณภาพนอกเหนือจากต้นทุนที่ถูกต้องและการประหยัดเป็นจุดสนใจสูงสุดของ Wingen ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ต้องสงสัยเลยขอแนะนำอย่างยิ่งว่าทุกไซต์ในบ้านและสำนักงานมี DG ทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยขึ้นอยู่กับอุปกรณ์นี้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณตัดสินใจถูกต้องอนุญาตให้ธุรกิจของเราเสนอราคาให้คุณ ในหน้านี้: ใบเสนอราคา / รายการราคาคุณจะพบราคามาตรฐานสำหรับ บริการด้านวิศวกรรมของ Wingen และผลิตภัณฑ์

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมหรือไม่?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *